Khi xây dựng Seo Onpage và Seo Offpage phải chú trọng đến vấn đề gì?

Thứ sáu - 24/02/2017 08:00
Là một Seoer, bạn cần phải cần nắm được những nội dung chính trọng tâm cần thực hiện khi Seo Onpage và Seo Offpage. Nếu làm được điều đó, Website của bạn sẽ được Seo hiệu quả và xuất hiện ở vị trí cao trong top Google.
Trong Seo, khi xây dựng Seo Onpage và Seo Offpage thì bạn cần chú trọng đến vấn đề gì?
Khi xây dựng Seo Onpage và Seo Offpage phải chú trọng đến vấn đề gì
Khi xây dựng Seo Onpage và Seo Offpage phải chú trọng đến vấn đề gì
Trước khi đi đến nội dung trọng tâm của vấn đề, bạn cần phải nắm rõ thông tin khái niệm của Seo Onpage và Seo Offpage:
Seo Onpage là công việc tối ưu hóa Website và các trang con nằm trong Website sao cho Website đó thân thiện với SE (công cụ tìm kiếm).
Còn đối với Seo Offpage, đây là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm bên ngoài trang web của bạn.
Là 2 vấn đề cực kì quan trọng của một Seoer khi làm Seo, chính vì vậy khi tiến hành Seo Onpage và Seo Offpage, bạn vần phải đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau đây:
Đối với Seo Onpage
Để Seo Onpage thành công mang lại hiệu quả cao, mỗi Seoer phải lưu ý đến nhiều vấn đề. Đầu tiên là phải chú ý xây dựng nội dung. Nội dung của mỗi bài viết cần phải thật đặc sắc, hấp dẫn và thu hút, đặc biệt nội dung không bị trùng lặp với các bài viết khác, như vậy thì từ khoá mới nhanh chóng lên top.
Bên cạnh đó, nội dung phải được làm lại thường xuyên, như thế sẽ nhận được sự đánh giá cao của Google hơn.
Thứ hai, là một Seoer chính hiệu, công việc của Seo Onpage đó chính là chú ý đến việc xây dựng từ khoá. Là một khâu cần thiết và quan trọng khi Seo, từ khoá hợp lý và chuẩn Seo là điều kiện tốt để lên top nhanh.
Từ khoá phải được tối ưu trong thẻ tiêu đề trang, thẻ mô tả trang, các thẻ tiêu đề trong nội dung bài viết (h1, p, h3…), mô tả ảnh, nội dung bài viết (mật độ từ khoá khoảng 1.75% - 2.5%).
Thứ ba, trong việc Seo Onpage, bạn cần phải đặt link trong nội dung bài viết. Với việc đặt liên kết nội bộ hợp lý cũng là một phương pháp hay có thể đẩy mạnh được website.
Là dân Seoer, chắc chắn bạn biết rằng Seo Onpage là phương pháp không thể đẩy nhanh được, bạn cần phải có thời gian để thực hiện. Khi chỉ sử dụng Seo Offpage, website của bạn khó có thể mà lên top và khó cạnh tranh từ khoá. Chính vì vậy, nó phải song hành cùng Seo Offpage.
Đối với Seo Offpage
Là một thuật ngữ miêu tả việc xây dựng liên kết blacklink tới web của mình. Seo Offpage không được thực hiện trong website của bạn mà là tại một website khác. Nhằm đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng, Seo Offpage là công việc phải thực hiện sau khi bạn đã tối ưu Seo Onpage, mục tiêu là làm tăng điểm chất lượng trên công cụ tìm kiếm.
Khi tiến hành Seo Offpage, mỗi Seoer cần phải chú trọng đến việc xây dựng blacklink. Kỹ thuật đi link là một trong những kỹ năng quan trọng được nhiều người biết đến. Link ở đây là backlink – liên kết trỏ ngược về website của bạn. Với việc bạn nhận được nhiều blacklink thì có nghĩa là website của bạn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
Đối với những chiến dịch cần Seo nhanh và có các đối thủ tầm cỡ thì Seo Offpage là quá trình được đầu tư tiền bạc nhiều nhất nhằm chiếm lấy những mảnh đất màu mỡ nhưng có giới hạn trên các trang kết quả tìm kiếm.
Như vậy, trong quá trình Seo, nếu thực hiện chuẩn xác các thao tác Seo Onpage và Seo Offpage thì chắc chắn rằng tỷ lệ website của bạn có thể “leo” lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm là cực kì cao. Hãy chú trọng những lưu ý trên về Seo Onpage vad Seo Offpage để Seo thuận lợi hơn nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây