Khóa học Facebook Marketing

Thứ năm - 24/11/2016 16:34
Khóa học Facebook Marketing
Khóa học Facebook Marketing

Theo thống kê tháng 12/2015 thì Việt Nam đã có đến 35 triệu người dùng Facebook hàng tháng, chiếm hơn 1/3 tổng dân số cả nước và con số này tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Điều này không ngạc nhiên khi Việt Nam là nước có lượng người dùng Facebook đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Á sau Indonesia và Thái Lan. Trong đó thì có đến 3 triệu nhà quảng cáo hoạt động trên Facebook, cứ 5 người lướt Facebook thì có đến 2 người tìm được các dịch vụ sản phẩm.. chính vì vậy Facebook là nơi rất rất nhiều người Việt đặc biệt là các bạn trẻ xem như kênh mua sắm, buôn bán onine hiệu quả.

Bạn cũng đang sở hữu một tài khoản Facebook ( trang cá nhân, page…) và muốn vừa chơi vừa có thề kiếm ra tiền thông qua việc kinh doanh online, nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào đưa các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với 35 triệu người đang hiện diện trên Facebook mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ. Điều đó không còn là mối lo ngại của các bạn khi đến khóa học Facebook marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ được các thủ thuật quảng cáo trên Facebook – nền tảng cơ bản để phát triển công việc kinh doanh của các bạn.

Tại sao bạn nên học một khoá học Facebook marketing?

Bạn là người chưa biết gì về tính năng kinh doanh online của Facebook? Bạn có biết nhưng chưa thử lần nào? Bạn đã thử nhưng không hiệu quả trong kinh doanh online như nhiều người? Bạn muốn đẩy mạnh thương hiệu và nâng cao tốc độ kinh doanh ? Và quan trọng là nâng cao doanh số, nâng cao thu nhập của bạn, của gia đình, nâg cao chất lượng đời sống.
 Hơn hết bạn muốn tự mình là chuyên gia trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhưng với mức chi phí thấp nhất.

Bạn sẽ được những gì từ khóa học của chúng tôi

Thấu hiểu những nỗi lo, băn khoăn và mong muốn đạt hiểu quả trong công việc kinh doanh online của các bạn khóa học Facebook marketing của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiếp thu, cũng cố và nuôi dưỡng các chiến lược quảng cáo một cách hiệu quả nhất : sáng tạo trong nội dung, hình thức và cả phương thức quảng cáo.

Với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ truyền dạy và tạo cảm hứng cho các bạn để bạn có thể năm rõ kiến thức – quy trình và cả thủ thuật trong quảng cáo Facebook.

Giúp các bạn bỏ túi những bí quyết thu hút khách hàng và mở rộng tệp khách hàng , giúp các bạn hiểu rõ và hoàn thiện cac kiến thức về Facebook profile, facebok groups, Facebook event và các loại fapage.

Đặc biệt các bạn có thể thực hành ngay tại chỗ, được các giảng viên cầm tay chỉ việc với các thủ thuật, được sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên đã tốt nghiệp từ các khóa học trước.

Đến với khóa học Facebook marketing của Thế Anh Group sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ không chỉ là người dùng Facebook thông thường mà là người dùng Facebook thông minh: tự chủ biết cách xây dựng thương hiệu và sinh lợi ích. 


Khóa học Facebook Marketing

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây