Sơ lược về công ty Thế Anh Group

Giới thiệu sơ lược về Thế Anh GroupThế Anh Group ( Công ty TNHH Thế Anh) do ông Nguyễn Thế Tài giữ chức vụ giám đốc bắt đầu hoạt động chính thức tại địa chỉ: 164/64 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp từ ngày 01/06/2016 và đã được cấp giấy phép kinh doanh ngày 06/06/2016. Với mục đích nhằm xây dựng một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website, xây dựng chiến lược quảng cáo chuẩn seo, cung cấp các lớp đào tạo seo chuyên nghiệp qua đó khẳng định vị trí cũng như chung tay xây dựng nền công nghệ thông tin nước nhà ngày càng vững mạnh. Thế Anh Group với những con người trẻ tuổi nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết.
             
Bắt kịp thị trường kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, khi mà internet trở thành “con đường ngắn nhất” để các doanh nghiệp, công ty cũng như các cá nhân tiếp cận với thế giới bên ngoài, hòa nhập với cộng đồng quốc tế để mở rộng thị trường kinh doanh, quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm đến người người nhà nhà. Thế Anh Group cũng không nằm ngoài xu hướng này, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, say mê công việc và kỹ năng tốt, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai của Thế Anh Group

Với mục tiêu muốn trở thành công ty vững mạnh về công nghệ website, là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác kinh doanh, mang lại những sản phẩm dịch vụ làm hài lòng khách hàng và nhất là muốn trở thành một trong những điểm sáng của nền công nghệ thông tin nước nhà.

Thế Anh Group không ngừng đầu tư nghiên cứu các kỹ thuật mới, không ngừng sáng tạo để nâng cao trình độ của mỗi thành viên, điều quan trọng nhất là nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động mang đậm màu sắc tươi trẻ. Xây dựng các các kế hoạch tuyển dụng nhân tài, đào tạo nâng cao nhận thức và chú trọng đối với đạo đức nghề nghiệp trong công việc. Nổ lực hơn nữa để làm hài lòng khách hàng tìm đến với chúng tôi và làm vừa lòng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động tại Thế Anh Group :

 Thiết kế website :

Sự phát triển và phủ sóng mạnh mẽ trên toàn cầu của mạng internet, thế giới đang ngày càng thay đổi, cơ hội và thách thức luôn sánh bước cùng nhau. Bạn đã sẵn sàng cho sự nùng nổ cho doanh nghiệp, cho cá nhân hoặc cho tổ chức của mình chưa? Vì nhu cầu quảng bá và phát triển là tất yếu, nên việc sở hữu website là cơ hội quan trọng để bạn hòa nhập với sự phát triển toàn diện mà không bị tụt hậu lại sau lưng.

Chính vì thấu hiểu được tầm quan trọng trong công cuộc chạy đua này, chúng tôi đã không ngừng tập trung sáng tạo và đáp ứng lượng nhu cầu sở hữu website cao từ mọi người.

 Với dịch vụ thiết kế website chất lượng tốt, đáp ứng được hầu hết tất các nhu cầu về các dịch vụ thiết kế web như : thiết kế web du lịch, thiết kế web cá nhân, thiết kế web bán hàng, thiết kế web công ty, thiết kế web thương mại dịch vụ, thiết kế web vận chuyển, thiết kế web theo yêu cầu…
Tiêu chí thiết kế web của chúng tôi được gói gọn trong các nội dung:
  • Chất lượng hoàn hảo
  • Dịch vụ tuyệt vời
  • Cam kết hỗ trợ miễn phí sau bán hàng
 
Seo marketing online – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tạo dựng một website là một vấn đề quan trọng, duy trì và nâng tầm đẳng cấp cho trang web của bạn là một việc không hề dễ. Chính vì vậy, các bạn cần được hỗ trợ seo chuyên nghiệp. Seo là gì? Làm sao để đạt hiệu quả tuyệt đối trong seo?

Seo chính là một chiến lược quan trọng trong việc tạo ra một bản kế hoạch marketing để đưa trang web của bạn đứng ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm như google, khi đó bạn vượt lên các đối thủ cạnh tranh để dẫn đầu thị trường, thu về các khoản lợi nhuận lớn để tiếp tục mở rộng kinh doanh và trở thành chủ nhân của thời đại.

Hãy sáng suốt để hiểu rõ rằng nếu không tìm thấy bạn trên top tìm kiếm, các khách hàng hụt của bạn sẽ tìm thấy đối thủ của bạn, khi đó kéo theo hàng tá hệ lụy mà chúng tôi dám cá bạn không hề muốn: khi không là đối tác của bạn, họ sẽ trở thành đối tác của đối thủ bạn, khi bạn dậm chân tại chỗ thì đối thủ của bạn đã tung cánh thật cao, khi nguồn vốn của bạn gặp vấn đề do không kinh doanh được thì đối thủ của bạn đang trở nên giàu có…

Hơn cả một tỉ website đang hoạt động trên thế giới, nếu không có sự hỗ trợ từ các dịch vụ seo chuyên nghiệp, bạn có tạo ra được sự khác biệt và tồn tại vững mạnh không? Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Seo online, biết cách xây dựng chiến lược hợp lý, sở hữu khả năng về chiến thuật tốt cộng với lợi thế về các bài viết chuẩn seo của nhân viên centent chuyên nghiệp.
 
Dịch vụ Seo online tại Thế Anh Group chúng tôi luôn cam kết chú trọng đến “ giá trị chuyển đổi” để làm cho doanh nghiệp của bạn đủ, thâm chí thừa sự cạnh tranh với các đối thủ khác leo lên dẫn đầu các công cụ tìm kiếm.

 Đào tạo các khóa học seo online chuyên nghiệp, hiệu quả

Kinh doanh trên internet ngày càng lớn mạnh kéo theo nhu cầu tuyển dụng vị trí seo tăng cao? Vậy tại sao bạn không bắt kịp xu hướng để có thể trở thành một seoer chuyên nghiệp mà mọi công ty, cá nhân, tổ chức đều muốn chiêu mộ.

Hãy thử hình dung với 41 triệu người sử dụng internet , 92% truy cập vào google để tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ trước khi quyết định mua và kết quả đầu tiên hiển thị lại là tác phẩm do chính bạn seo, cảm giác sẽ tuyệt vời biết bao?  Đây là nói về giá trị tinh thần, còn đối với giá trị vật chất sẽ sao? Dĩ nhiên trong thời đại bùng nổ của kinh doanh online như hiện nay là một seoer chuyên nghiệp thu nhập của bạn sẽ tăng lên một thậm chí nhiều lần so với hiện tại.

Mục đích chung của mỗi chúng ta giành cho công việc đến cuối cùng vẫn là làm sao để sự nghiệp ngày một phát triển đảm bảo cho cuộc sống, khi trở thành một seoer chuyên nghiệp bạn sẽ tạo ra nguồn thu nhập chủ động, khiến cuộc sống của bạn đầy đủ và tiện nghi hơn.

Hơn hết khả năng seo của bạn khi đạt giới hạn, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với các dự án lớn, các công ty nước ngoài, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

 Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn đem đến cho bạn thông qua các khóa học đào tạo seo chuyên ngiệp từ Thế Anh Group của chúng tôi.

Tinh thần, thái độ làm việc của các nhân viên tại Thế Anh Group

Chúng tôi luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp. Tính chuyên nghiệp luôn đặt lên hàng đầu
Có năng lực, trình độ chuyên môn cao: Tất cả thành viên của Thế Anh Group đều trải qua một quá trình học hỏi, huấn luyện và đạt được các kết quả tốt. Đây là nền tảng để chứng minh sự thành công trong lĩnh vực chuyên môn, mỗi một ngành nghề đều cần một lượng kiến thức sâu rộng nhất định để có thể áp dụng vào thực tiễn một cách thành công nhất. Và chúng tôi luôn tự tin mình đã làm được điều này.

Có tinh thần trách nhiệm và ý thức cá nhân cao: Mỗi thành viên trong gia đình Thế Anh luôn có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao, vì sự phát triển chung của công ty mà cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lịch sự, tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ nhau : Các thành viên trong công ty luôn đối xử với nhau thân thiện và lịch sự, sẵn sàng hỗ trợ nhau hết mình để hoàn thành các dự án của công ty kịp tiến độ.

Giữ lời hứa và giữ gìn hình ảnh của công ty : Mỗi cá nhân của công ty luôn thận trọng trong công việc, biết giữ lời hứa và xây dựng hình ảnh công ty tốt, đồng nghiệp như anh em, cấp trên – cấp dưới thân thiện.

Với một tinh thần làm việc trách nhiệm cao, trình độ chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc chính là những bảo chứng cho sự “ đúng tiến độ” trong phong cách làm việc của chúng tôi. Không xảy ra tình trạng trì tệ tiến độ công việc, trễ hẹn hoặc làm mất thời gian quý báu của khách hàng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây