Xây dựng website bằng Nukeviet

Thứ năm - 24/11/2016 16:35
Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi không cần phải tốn tiền nhưng vẫn có trang website cho riêng mình không? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tự tay mình thiết kế nên được một trang website cho chính mình mặc dù bạn chưa bao giờ được đào tạo qua chưa?

Xây dựng website bằng nukeviet

Nukeviet là mã nguồn mở được người Việt viết dựa trên ngôn ngữ lập trình nuke – PHP, có Nukeviet công việc thiết kế web diễn ra đơn giản hơn vài phần. Với nhiều tính năng vượt trội tích hợp nhiều module khiến cho việc quản lý và sử dụng website của các thành viên dễ hơn, chức năng kiểm soát lỗi và báo lỗi tự động.

Nukeviet trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ công nghệ thông tin. Điều đặc biệt chính là Nukeviet được cung cấp miễn phí, và bạn biết đấy cái gì miễn phí luôn thu hút mọi người nhưng miễn phí cũng có cái giá của nó, được miễn phí và nếu bạn không có kiến thức về nó, không biết cách sử dụng thì cũng không làm được gì cả.

Ngay bây giờ bạn có thể tự mình xây dựng cho chính mình một trang website theo ý muốn, cái bạn cần nhất chính là kiến thức để có khả năng sử dụng thành thạo và tạo ra một hệ thống sử dụng, quản lí trang web của bạn hiệu quả nhất. Không cần phải lệ thuộc vào các công ty thiết kế nữa, không cần phải cân nhắc về vấn đề tiền nong cho các dịch vụ thiết kế website nhưng chưa đảm bảo chất lượng.

Với khóa học “xây dựng website bằng nukeviet” của Thế Anh Group sẽ biến mọi thứ trở nên dẽ dàng với chính bạn, trong vòng 60 phút bạn có thể ngay lập tức thiết lập được một trang web mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.


Khóa học xây dựng website bằng Nukeviet của Thế Anh Group sẽ giúp bạn:
  • Là khóa học giành cho tất cả mọi người, những người đã biết và chưa biết về công nghệ thiết kế web, giúp bạn nhanh chóng làm chủ khả năng thiết kế web mà hiệu quả
  • Không cần phải có nền kiến thức đồ sộ chỉ cần có mong muốn và đam mê với công việc thiết kế, lập trình, xây dựng và quản lý website
  • Không phải là học các lý thuyết suông mà được truyền đạt bằng kinh nghiệm thực tế của giảng viên có thâm niên trong nghề
  • Thực hành tại chỗ, học xong mỗi cá nhân có thể tự tạo ra trang website , từ nội dung cho đến hình thức đều đảm bảo chất lượng theo ý bạn muốn.
  • Với các giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề và cao một tình yêu bất diệt với thiết kế website, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm xứng đáng với mức chi phí mà các bạn bỏ ra.  
Khóa học “ xây dựng website bằng nukeviet” của Thế Anh Group sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn, chúng tôi cam kết bằng tất cả sự tin tưởng mà mọi người giành cho chúng tôi.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây