thiết kế web vận chuyển

Gõ google với cụm từ “dịch vụ vận chuyển” bạn sẽ thấy ngay 1 triệu kết quả trong 56 giây, vậy làm cách nào khiến công ty, doanh nghiệp vận chuyển của bạn vượt trội trong 1 triệu kết quả này để đến gần với khách hàng?
 

website đem lại lợi ích gì cho bạn?


Ngày nay, website trở nên phổ biến rộng rãi, nếu muốn tìm kiếm một thông tin, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, công việc đầu tiên mà mọi người phần lớn sẽ làm đó là tìm kiếm trên các website. Bạn là chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh về dịch vụ vận chuyển thì việc xây dựng một website cho mình là bạn đang tạo ra một trợ thủ đắc lực giúp cho việc tìm kiếm, mở rộng tệp khách hàng của bạn tăng cao.

Đối với hình thức kinh doanh dịch vụ vận chuyển, thông tin về địa chỉ doanh nghiệp, cơ sở vật chất cũng như kho đóng hàng của các bạn chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, nếu không có website hay sở hữu một trang website thì không biết bằng cách nào thông tin của các bạn sẽ đến được với khách hàng? Hoặc giả sở hữu một trang website không chuyên nghiệp làm sao doanh nghiệp của bạn giữ chân và thu hút được khách hàng tìm đến các dịch vụ vận chuyển của bạn?

Nắm bắt được sự tiến bộ hàng ngày của công nghệ và sự phát triển nhanh chóng của internet, Thế Anh Group đem đến cho bạn giải pháp “thiết kế website vận chuyển” với các tính năng thông minh, tích hợp các công nghệ tiên tiến phù hợp với yêu cầu tuyệt đối của một trang web vận chuyển chuyên nghiệp.
 

Thiết kế website vận chuyển cần chú trọng điều gì?


Khác với các thiết kế website đòi hỏi tính thẫm mỹ cao như “ website thời trang”, “website du lịch” đặc thù của ngành vận chuyển chính là “ đơn giản mà hiệu quả”, tất cả thông tin phải được thể hiện rõ ràng, đầy đủ và súc tích nhất để khách hàng nắm bắt các quy định về vận chuyển hàng hóa, phí dịch vụ đường xa, đường gần. Nói như thế không có nghĩa là hình thức trang web của bạn được phép sơ xài, giao diện không bắt mắt hoặc màu sắc sử dụng tùy tiện.

Ngoài việc thu hút khách hàng tiềm năng, trang website của bạn chính là nhân viên chăm sóc những khách hàng thân thiết của bạn chu đáo nhất, chính vì vậy chức năng đăng ký thành viên là một chức năng quan trọng cho một thiết kế web vận chuyển để doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và theo dõi chính xác thông tin khách hàng, tránh các sự cố nhầm lẫn.

Luôn đặt mình vào vị trí của bạn, của khách hàng tìm đến với các dịch vụ của công ty vận chuyển để thấu hiểu những nỗi lo và nhu cầu sử dụng website của họ, Thế Anh Group chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn các dịch vụ thiết kế tốt nhất :
  • Hình thức trang chủ: đơn giản nhưng đầy đủ thông tin
  • Các trang dịch vụ : cấu trúc gọn gàng, dễ tra cứu, dễ tìm hiểu thông tin
  • Các trang tiện ích : có liên kết, hỗ trợ trực tuyến
  • Trang quản trị : phân quyền user dễ dàng tiện lợi trong việc quản trị
  • Hỗ trợ trong việc thanh toán trực tiếp cho người dùng
Chúng tôi luôn chú trọng đến tính năng cần thiết của một trang web chuyên nghiệp, chuẩn seo khiến các bài viết của bạn dể dàng được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề, các dịch vụ tại Thế Anh Group luôn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn kiến tạo nên một trang web vận chyển hoàn hảo giành cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu muốn xây dựng cho mình trang web xứng tầm với các dịch vụ của bạn đừng chần chờ mà hãy đến với Thế Anh Group của chúng tôi.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây