thiết kế web thương mại điện tử


Thương mại điện tử không còn là khái niệm lạ đối với chúng ta nên việc mua bán các sản phẩm dịch vụ trên các hệ thống điện tử trở thành một phần tất yếu trong đời sống. Ngành thương mại điện tử phát triển thì việc xây dựng một trang web thương mại điện tử là điều kiện thiết yếu đối những ai muốn công việc kinh doanh online hiệu quả, tăng nhanh doanh thu.
 

Chức năng của trang website thương mại điện tử

 
  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người dùng :
Không nói đến các việc cao siêu như phải xây dựng được kế hoạch truyền thông tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, người đại diện thương hiệu uy tín … mới có thể quảng bá sản phẩm của các bạn đến với khách hàng, mà chính là thông qua trang website chuyên nghiệp hơn cả sự chuyên nghiệp mà các bạn sở hữu sẽ đem tất cả mọi thông tin của bạn đến tay khách hàng chỉ bằng một cái nhấp chuột. Dĩ nhiên nếu website của bạn được cái công cụ tìm kiếm đánh giá cao thì bạn chẳng những không mất tiền quảng cáo mà chỉ việc ngồi chờ khách hàng tìm đến với mình.
  • Tạo sự tín nhiệm và khiến mọi người tin tưởng để sử dụng các sản phẩm từ bạn
Có bao giờ bạn tự mình đặt câu hỏi , cũng các sản phẩm đó, cũng mức giá đó nhưng người ta lại chọn adayroi, lazada, tiki.. mà chưa phải là trang web của bạn không? Đó chính là vì họ phát triển mạnh mẽ và tạo được sự tín nhiệm của khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà còn bởi sự ấn tượng khó phai đối với trang web của họ. Thực tế luôn cho thấy rằng, bạn sẽ an tâm hơn khi đặt hàng tại các trang web có tiếng và được nhiều người lựa chọn. Vậy làm sao để tạo được “tiếng tăm” cho trang web của bạn? Điều đơn giản nhất đó chính là đầu tư một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp giành cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn.
  • Nâng cao doanh số, đem về nhiều lợi nhuận
Có thể thẳng thắn nói với bạn rằng nếu không có trang web, 50% khách hàng sẽ không thể nào tiếp cận đến các sản phẩm của các bạn được, không mở rộng tệp khách hàng, không tiêu thụ được số lượng lớn sản phẩm vậy làm sao nâng cao doanh thu đem về các khoản lợi nhuận lớn để tiếp tục phát triển doanh nghiệp của bạn?

 
 


Xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp thành công là như thế nào ?

 
  • Tâm lí đầu tiên của người tiêu dùng các sản phẩm thương mại điện tử khi truy cập vào trang web của bạn đó chính là sự thu hút về cả hình thức và nội dung, tức là thiết kế giao diện của bạn phải thật bắt mắt, cấu trúc giao diện hợp lí và dễ sử dụng.
  • Các tính năng tương tác trong trang web của bạn phải đảm bảo mức độ hoạt động ổn định, hình thức đặt mua hàng trên trang của bạn phải nhanh gọn, các hình thức hỗ trợ khách hàng như : thanh toán trực tiếp qua mạng, hình thức giao hàng, hình thức đổi trả… phải thể hiện rõ ràng
  • Đặc biệt website của bạn phải đáp ứng tính tương thích trên các thiết bị : đa nền tảng, sử dụng responsive.
  • Đối với một trang web bình thường, lượng truy cập đã ở con số lớn, đối với trang web thông tin điện tử thì số lượng truy cập là rất lớn nên thiết web phải đảm bảo tốc độ tải nhanh.
  • Kỹ thuật lập trình website phải là kỹ thuật tiên tiến, tương thích với các công cụ tìm kiếm
  • Hỗ trợ tương tác trực tuyến qua skype, yahoo, thống kê được số lượng đang truy cập và tổng số lượng đã truy cập giúp ích rất nhiều cho các chiến lược phát triển tiếp theo của chủ doanh nghiệp.
  •  
Đem lại cả những điều những tiện ích hoàn hảo cho trang web của bạn không ai tốt hơn Thế Anh Group chúng tôi đâu, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ về mức độ quan trọng của một trang web chuyên nghiệp giành cho bạn là như thế nào?
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây