Đội ngũ nhân viên


Lời đầu tiênThế Anh Group gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu sắc đến quý khách. Cám ơn sự tín nhiệm và đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác trong suốt thời gian qua.

Dù là công ty mới thành lập nhưng Thế Anh Group với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường học chuyên ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: thiết kế - phát triển website, seo marketing, content…và chúng tôi rất tự hào vì điều này.

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động trẻ trung và hiện đại, phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp làm thước đo năng lực cho mỗi cá nhân, mỗi nhân viên luôn tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao.

Thế Anh Group không ngừng nỗ lực mỗi ngày, với tinh thần làm việc cao độ cộng với sự sáng tạo từ đó xây dựng một nề tảng phát triển vững mạnh để có thể mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và hiệu quả cao, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Cảm nhận của các nhân viên đối với môi trường làm việc tại Thế Anh Group :

Với các coder :
Làm việc tại công ty Thế Anh Group giúp tôi ngày càng nâng cao về trình độ chuyên môn của mình hơn vì được học hỏi kinh nghiệm từ các nhân viên có thâm niên trong nghề. Môi trường làm việc tương đối thoải mái với thời gian biểu hợp lý, công ty luôn tạo điều kiện xây dựng những luồng trao đổi thông tin trên tinh thần cởi mở, giao lưu giữa cấp trên – nhân viên, nhân viên – nhân viên tạo ra một không gian làm việc thân thiện khiến bản thân lúc nào cũng trong trạng thái hăng say làm việc.

Đối với nhân viên seo marketing :
Được làm việc chung với những nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, bản thân học hỏi được thêm rất nhiều những kỹ năng, thủ thuật. Đây thực sự là môi trường làm việc lý tưởng đối với nhiều người và riêng bản thân em cũng vậy. Chúc cho công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Đối với nhân viên content:
Là nhân viên chính thức của Thế Anh Group là nmột niềm tự hào của tôi, trong môi trường làm việc hằng ngày, được tiếp xúc và trao đổi kinh nghiệm viết bài, kinh nghiệm sống cùng với những người trẻ, năng động và nhiệt huyết với nghề. Tôi ngày càng trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kiến thức chuyên ngành hơn nữa. Tôi mong rằng trong tương lai gần, công ty sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa tạo dựng vị thế nhất định, qua đó mang thật nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ được học hỏi kinh nghiệm như tôi.
 
Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của mọi người!
 
   
 
 
 
 
  
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây