Khóa học thực hành Google AdWords

Thứ năm - 24/11/2016 16:36
Khóa học thực hành Google AdWords
Khóa học thực hành Google AdWords

Google luôn được xem là “ông vua tìm kiếm”, được xếp vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm, mỗi ngày lượt truy cập vào google lên đến con số hàng tỉ và kết quả bất ngờ nhất chính là nó đáp ứng đến 80% sự hài lòng của mọi người. 
 
Với sức mạnh khủng khiếp đến từ lượt truy cập google đồng nghĩa với việc kéo theo nhu cầu chạy quảng cáo trên google của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tăng cao vì thông tin của họ thông qua google sẽ như “mũi tên” lao nhanh và chính xác về phía khách hàng.

Tại sao rất nhiều nhà quảng cáo lại tốn tiền vô ích cho các cú nhấp chuột không có giá trị? Tại sao tôi lại nói như vậy đó chính là vì họ hoàn toàn không tạo ra giá trị chuyển đổi, nói một cách nôm na chính là họ không biết cách làm cho những người xem trở thành những khách hàng thực sự.

Vì sao chọn chúng tôi để đồng hành trên bước đường hoàn thiện kiến thức của bạn
 
  • Khóa học của chúng tôi với sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quảng cáo google adwords
  • Cách truyền đạt dễ hiểu, thực hành tại chỗ, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế chứ không phải bằng lý thuyết suôn, mắt thấy tai nghe và thực hành tại chỗ dưới sự giúp đỡ của giảng viên
  • Được miễn phí hỗ trợ sau khóa học
  • Có cơ hội giao lưu với cộng đồng seoer chuyên nghiệp
  • Mô hình, môi trường đào tạo thân thiện
  • Nội dung đào tạo chuyên sâu với các kiến thức đầy đủ về quảng cáo google adwords
  • Phân loại từng tài khoản của thành viên, ứng dụng  cho những người chưa biết gì về google adwords cũng có thể học

Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi bổ sung và giúp bạn hoàn thiện các kiến thức để bạn trở thành một chuyên gia về quảng cáo google adwords.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây