Thiết kế web tin tức

Thiết kế web tin tức

Cơ quan báo đài muốn đưa thông tin đến với người dùng internet, doanh nghiệp truyền thông muốn thu hút khách hàng? Tổ chức cá nhân muốn thu lợi nhuận từ quảng cáo, tất cả điều này hoàn toàn phụ thuộc vào trang website tin tức của bạn.
Thiết kế website tin tức

Sự lan tỏa nhanh chóng của mạng internet đối với mọi người

Cùng với tốc độ phát triển nhanh như vũ bảo của internet như hiện nay, thay vì ngồi đợi đến số ra mới của các tờ nhật báo tuần báo thì số lượng người truy cập vào các trang báo điện tử ngày càng tăng cao. Báo điện tử có khả năng uy hiếp mạnh đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống. Vậy làm sao để trang thông tin điện tử của cơ quan báo chí, doanh nghiệp truyền thông các bạn cạnh tranh lại với cả ngàn trang thông tin điện tử khác?

Làm sao để trang website tin tức của bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin từ mọi người, đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh, đảm bảo được số lượng truy cập lớn cùng thời điểm. Đáp ứng được những điều này, trang thông điện tử của cơ quan, danh nghiệp của các bạn sẽ có khả năng cạnh tranh cao và chiếm giữ được chỗ đứng nhất định trong thị trường báo mạng.

Đầu tư cho website chuyên nghiệp là như thế nào?

Không giống với các website thông thường khác đặc tính của website tin tức chính là yếu tố cạnh tranh cao, cơ quan báo đài muốn đưa thông tin đến với người dùng internet, doanh nghiệp truyền thông muốn thu hút khách hàng? Tổ chức cá nhân muốn thu lợi nhuận từ quảng cáo trên website và để làm được điều này không phải là chuyện đơn giản.

Muốn được đánh giá là một trang web tin tức chuyên nghiệp thì ở thiết kế website của bạn phải cho đọc giả, khách hàng của bạn thấy được các đặc thù sau :
  • Giao diện thiết kế sinh động, ấn tượng màu sắc phù hợp với nội dung
  • Đáp ứng nhu cầu cao của người truy cập về tốc độ đường truyền.
  • Đảm bảo trang web của bạn có thể chạy tốt trên cả ứng dụng mobile và pc, vì phần lớn mọi người truy cập internet trên thiết bị di động
  • Website tin tức sẽ chứa đựng một lượng thông tin rất lớn, đòi hỏi thiết kế phải xây dựng được liên kết nội bộ cho kết quả tìm kiếm.
  • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, hỗ trợ các tính năng đăng ký thành viên, tính năng tự động cập nhật tin tức từ các website khác.
  • Website phải được tối ưu chuẩn SEO, giúp lên top công cụ tìm kiếm nhanh.
Thấu hiểu được hết tất cả yêu cầu khắt khe của một trang website chuyên nghiệp , chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm đến với dịch vụ thiết kế của Thế Anh Group chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thiết kế website từ Thế Anh Group
  • Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế website, chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng khi tìm đến với một trang website tin tức, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo sẽ khiến cho trang web của bạn luôn được lòng từ đọc giả.
  • Trong các thiết kế của chúng tôi ưu tiên đặt sự hiệu quả sử dụng lên hàng đầu, đảm bảo công tác biên tập, cập nhập bài viết, hình ảnh…diễn ra nhanh chóng và hoạt động ổn định
  • Đã từng hợp tác với các đối tác lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi luôn tâm niệm đặt chất lượng trong mỗi sản phẩm tạo thành lên hàng đầu, giành cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên trang web của mình
  • Muốn thu về khoản lợi nhuận lên đến hàng trăm tỉ chỉ từ việc cho thuê quảng cáo trên website hãy đặt niểm tin đúng chỗ và lựa chọn Thế Anh Group chúng tôi để nhận được dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.Thiết kế website tin tức
  
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây